Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất, hãng nông nghiệp "DuPoint"

Người dùng đánh giá
Đưa ra phản hồi
Đánh giá cuối cùng của công ty:
Chưa có xếp hạng.
Dựa trên Chưa có xếp hạng. xếp hạng của khách truy cập
Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất, hãng nông nghiệp

Các giống lai có năng suất cao của hướng dương, lúa mì và ngô đã được gieo trên vùng đất của chúng tôi từ lâu. Rất ít người dân thường thắc mắc những hạt giống có chỉ số năng suất và khả năng kháng bệnh như vậy đến từ đâu. Agrofirm DuPoint là một trong những nhà cung cấp hạt giống nông nghiệp biến đổi gen hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Lịch sử quảng bá công ty

Công ty được thành lập vào năm 1802, lúc đó một con tàu từ Pháp đã đến lục địa Bắc Mỹ. Ban đầu, việc đăng ký được thực hiện cho một công ty thuốc súng. Các sản phẩm đang được yêu cầu, và đã có trong Nội chiến Hoa Kỳ, DuPoint là nhà lãnh đạo của tổ hợp công nghiệp-quân sự của đất nước. Trong tương lai, các sản phẩm của công ty đã được mua cả cho các bộ sưu tập cá nhân và để tiến hành các chiến dịch quân sự ở các quốc gia khác nhau.

Xác nhận DuPoint

Song song với các sản phẩm quân sự, từ những năm 30 của thế kỷ trước, công ty bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất. Ngoài các chất độc hại, công ty đã đưa ra và đưa vào sản xuất hàng loạt vật liệu:

 • cao su tổng hợp;
 • nylon;
 • kevlar;
 • mylar;
 • tyvek.

Công ty đã bán Lycra khi quyết định liên kết với ngành dệt may vào năm 2004.

quảng cáo của công ty

Kể từ giữa thế kỷ trước, công ty đã nghiên cứu các thành phần của ngành công nghiệp hạt nhân.

Cùng với đó, DuPoint được coi là gã khổng lồ toàn cầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Các nhà khoa học của công ty có nhiều phát triển trong lĩnh vực nông học:

 • nhân giống hạt giống hướng dương, ngô, lúa mì biến đổi gen;
 • phát triển các phương tiện bảo vệ cây trồng khỏi dịch hại;
 • phát triển công thức và sản xuất thức ăn hỗn hợp cho các mục đích phổ quát.

hạt giống hoa hướng dương

Hấp dẫn! Lần đầu tiên tại nước ta, sản phẩm của công ty nông nghiệp do Nikita Khrushchev mang đến. Chính ông là người đã mang một bao hạt ngô từ Hoa Kỳ, sau đó họ bắt đầu gieo khắp nơi.

Các trung tâm nghiên cứu được đặt tại các quốc gia thuộc Liên Xô cũ, nơi họ phát triển các giống cây nông nghiệp mới cho một khu vực cụ thể. Đồng thời, các sản phẩm bảo vệ thực vật được thử nghiệm, bằng phương pháp thử nghiệm và thử nghiệm, một biện pháp khắc phục hiệu quả được lựa chọn cho một khu vực cụ thể.

Những sản phẩm nông nghiệp

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Trong lĩnh vực nông nghiệp của nền kinh tế, công ty nông nghiệp sở hữu mảng có nhiều ý tưởng sáng tạo, hàng năm có khoảng một nghìn khám phá từ các chuyên gia của công ty được đăng ký.

Công ty đầu tư phần lớn vào khu phức hợp quốc phòng và các vụ thử hạt nhân, và không quên những người nông dân. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu đang thử nghiệm các sản phẩm bảo vệ thực vật hiện đại chống lại bệnh tật và sâu bệnh, chú ý đến sự an toàn của sản phẩm đối với con người.Công ty nông nghiệp làm việc trực tiếp với nông dân từ khắp nơi trên thế giới, cố gắng sản xuất các sản phẩm bảo vệ vườn và đồng ruộng hoạt động ở tất cả các vùng khí hậu trên hành tinh.

Nhiệm vụ chính là giải quyết vấn đề lương thực trên toàn thế giới bằng cách lai tạo các loại cây trồng có năng suất và nhu cầu cao.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Lợi thế sản phẩm

Agrofirm được biết đến với công dụng sản xuất thuốc diệt nấm phổ rộng, những ưu điểm như sau:

 • hiệu quả;
 • an toàn tương đối;
 • thời tiết hóa nhanh.

sản xuất thuốc diệt nấm

Sản phẩm có thể sớm được thu gom và tiêu thụ.

Hạt giống cây trồng biến đổi gen cho năng suất cao với chi phí tối thiểu. Việc canh tác trên đất cũng giống hệt nhau, một số giống lai đã có các chất đặc trị bệnh và sâu bệnh.

thu thập và tiêu thụ

Phát triển và thực hiện các phát triển cách mạng

Các chuyên gia của Agrofirm đã phát triển và thử nghiệm các chế phẩm để bảo vệ cây nông nghiệp:

thuốc bảo vệ

 • Phương thuốc "Akanto" được công nhận là phổ biến. Thuốc diệt nấm thế hệ mới đã tự chứng minh được bản thân khi được sử dụng để bảo vệ rau, cây vườn, cây ngũ cốc, đậu Hà Lan và đậu tương khỏi bệnh đốm lá, bệnh phấn trắng và các bệnh khác phá hoại mùa màng.
 • Các chế phẩm "Trend", "Abrusta", "Talius" đã trở thành chất bảo vệ chất lượng cho ngũ cốc khỏi tất cả các bệnh và sâu bệnh đã biết.
 • Người nông dân sẽ cung cấp cho mình sản lượng ngô cao bằng cách sử dụng “Thuốc diệt cỏ Cordus” để bảo vệ.
 • Đậu nành và đậu Hà Lan sẽ giảm bớt sự bảo vệ đáng tin cậy nếu chúng được xử lý bằng Thuốc diệt cỏ Harmony Classic, dựa trên sulfonylurea.
 • "Thanos" sẽ giúp bảo vệ hoa hướng dương và nhiều loại rau củ khỏi tác hại của môi trường.
 • Những vườn nho có quả và năng suất cao được hứa hẹn bằng việc sử dụng các phương tiện "Thuốc trừ sâu Lannat", "Thuốc diệt nấm bổ sung Talendo", "Thuốc diệt nấm Kurzat R".

Hầu hết chúng đã được đăng ký và được sử dụng thành công bởi cả nông dân nhỏ và trang trại lớn để bảo vệ mùa màng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

sử dụng để bảo vệ

Agrofirm DuPoint đã đóng góp một cách rõ ràng vào sự phát triển của khu liên hợp nông nghiệp thế giới bằng cách phát triển và giới thiệu các đổi mới. Họ nhấn mạnh việc phát triển các sản phẩm bảo vệ thực vật cho ruộng và vườn, giúp thu sản lượng lớn, và do đó, giải quyết vấn đề thiếu sản phẩm trên toàn cầu.

thiếu lương thực

Nhận xét về lời khẳng định
Tổng số người đã bình chọn Chưa có xếp hạng.

  Chưa có xếp hạng.

Cần thiết lên tiếng và đánh giá

Ngay bây giờ xem


Dưa leo

Cà chua

Quả bí ngô