Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất xác nhận "Hem Genetics"

Người dùng đánh giá
Đưa ra phản hồi
Đánh giá cuối cùng của công ty:
Chưa có xếp hạng.
Dựa trên Chưa có xếp hạng. xếp hạng của khách truy cập
Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất xác nhận

Hạt giống từ Hem Genetics là một đảm bảo cho chất lượng của hoa được trồng. Công ty nông nghiệp chỉ cung cấp cho thị trường nguyên liệu trồng đã được chứng minh.

Người làm vườn lạc lối trước nhiều loại túi trong các cửa hàng. Các kệ vẫy gọi với màu sắc tươi sáng. Tất cả những người trồng đều hứa hẹn những cây con xuất sắc với mức bảo dưỡng tối thiểu.

Agrofirm hem di truyền

Thực tế thường đáng thất vọng. Người làm vườn tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của nhà sản xuất. Và một cái gì đó khó hiểu phát triển.

Hạt nảy mầm kém xảy ra. Cư dân mùa hè mong đợi để trồng một khu vực nhất định. Không có đủ cây con. Thời gian đã trôi qua. Có những đốm trọc trên luống hoa.

Người làm vườn muốn cứu mình khỏi thất vọng và mua hàng từ một nhà sản xuất đáng tin cậy. Đây là di truyền Hem.

khuyến nghị của nhà sản xuất

Một chuyến du ngoạn vào lịch sử

Hem Zaden được thành lập vào tháng 3 năm 1918. Đó là một doanh nghiệp gia đình và được điều hành bởi ông nội của chủ tịch hiện tại của công ty, Jan Singer Dzn.

Chiến tranh thế giới thứ nhất cho thấy sự quan tâm của mọi người đối với việc trồng hoa và rau. Sau khi hoàn thành, nhu cầu về hạt giống chất lượng rất lớn. Jan Singer Dzn quyết định tìm tài sản còn thiếu để phát triển sản xuất.

Anh ấy đã đến Đức. Đã có các trung tâm sản xuất hạt giống rau. Đặc biệt là đã có rất nhiều đề xuất khác nhau ở Erfurt. Tại đây ông đã thành lập công ty Hem Zaden.

công ty thành lập

Nhưng một năm sau, người ta quyết định chuyển công ty sang Hà Lan. Nguyên nhân là do dung lượng thị trường lớn và mức độ cạnh tranh thấp.

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, việc sản xuất hạt giống rau đã bị ngừng. Công việc được thực hiện chỉ để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Nhưng từ năm 1945, nhu cầu về hạt giống bắt đầu tăng trở lại. Sau khi chiến tranh kết thúc, xuất khẩu sang Anh và Scandinavia bắt đầu.

Dần dần, Hem Zaden trở thành người chuyên sản xuất hạt giống hoa. Ban quản lý sử dụng các công nghệ tiên tiến để tạo ra các giống mới và giống lai. Tháng 4 năm 1998, Hem Genetics được thành lập.

đã bị chấm dứt

Thành tựu trong chăn nuôi

Ban lãnh đạo công ty liên tục theo dõi các xu hướng phát triển của thị trường hoa. Trong những thập kỷ gần đây, người tiêu dùng cuối cùng thích mua cây giống hơn là túi hạt giống. Hem Genetics đã tập trung làm việc với những người trồng cây giống. Họ mua sỉ và cung cấp cho những người làm vườn những cây hàng năm đẹp đẽ.

Hem Genetics cung cấp cho người trồng cây giống chuyên nghiệp nguồn giống chất lượng cao. Các nhà lai tạo tạo ra các giống mới và các giống cây lai tạo với các đặc tính cải tiến.

liên tục theo dõi

Các nhà chăn nuôi luôn nắm bắt được nhịp độ phát triển của chăn nuôi xe tải. Họ liên tục tung ra những món đồ mới gây hứng thú cho cư dân mùa hè.Bất kỳ người làm vườn nào cũng có thể mua cây giống được trồng từ hạt giống Hem Genetics và trang trí khu đất theo ý thích của họ.

Việc tạo ra hoa dạ yến thảo, hoa kỳ đà và hoa bồ hòn đã mang lại thành công đặc biệt. Những cây này để trang trí trong thời gian dài và có khả năng kháng bệnh.

Các nhà nông học của công ty đã tạo ra các giống lai hoa lùn. Họ là những người duy nhất trên thế giới không cần sử dụng các chất điều hòa sinh trưởng. Chi phí thấp hơn dẫn đến chi phí thấp hơn và lợi nhuận cao hơn.

phát triển làm vườn

Hem Genetics cam kết về công nghệ bền vững. Bộ trưởng đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của công nghệ trồng hoa.

Nhiều công ty

Hem Genetics xuất bản danh mục kỹ thuật số. Chúng có các loại yêu thích của người làm vườn và các mặt hàng mới. Cái sau được đánh dấu bằng một biểu tượng đặc biệt - MỚI.

Danh mục chứa các bức ảnh màu. Phải gắn thước để đánh giá cây hoa to hay cây cao.

công nghệ sạch

Ảnh được chụp bởi các chuyên gia. Theo họ, người tiêu dùng có thể đánh giá trang trí của trang web. Các tấm phủ mặt đất và hoa cao được trình bày. Các nhà thiết kế cảnh quan sẽ tạo ra một thành phần độc đáo của chúng.

Hem Genetics không làm việc với khách hàng lẻ: danh mục không có mô tả hoặc giá cả. Khách mua buôn gửi yêu cầu và nhận catalog với giá... Nhưng một người làm vườn bình thường nên vào trang web chính thức của công ty và xem xét phạm vi. Việc mua có thể được thực hiện tại một trung tâm vườn có uy tín làm việc với nhà sản xuất này.

trang trí trang web

Ưu điểm so với các công ty chăn nuôi khác

Hem Genetics so sánh thuận lợi với các nhà sản xuất hạt giống khác. Đáng chú ý:

 • nảy mầm gần như 100%;
 • thời hạn sử dụng kéo dài;
 • bảo vệ vật liệu khỏi độ ẩm (vật liệu được đặt trong túi chặt);
 • kiểm soát đất của hạt giống;
 • điều trị bằng thuốc bảo vệ;
 • cập nhật liên tục các loại;
 • kiểm tra hàng năm của vật liệu đã bán;
 • có tính đến các đặc điểm khí hậu của các vùng cung cấp.

công ty chăn nuôi

Phân tích thị trường của các doanh nghiệp sản xuất giống cho thấy đặc điểm sản phẩm tương tự của các công ty khác. Nhưng chỉ có nhà sản xuất này kết nối mọi thứ.

Giải thưởng và bằng khen

Tổng cục trưởng tích cực tham gia các triển lãm quốc tế và khu vực, giới thiệu sản phẩm dự thi. Kết quả - nhận các giải thưởng danh giá:

các công ty khác

 • Hiệp hội Công nghiệp Hạt giống Quốc tế dành cho Chuyên gia (Fleuroselect và All America Selices) đã khen ngợi công ty;
 • những người chiến thắng trong các đề cử khác nhau là petunias Limbo và Mambo, Salvia Raddy, Nano Pelargonium.

Khi mua cây hoa giống, nhà vườn nên ưu tiên nhà sản xuất làm việc với công ty.

hiệp hội quốc tế

Nhận xét về lời khẳng định
Tổng số người đã bình chọn Chưa có xếp hạng.

  Chưa có xếp hạng.

Cần thiết lên tiếng và đánh giá

Ngay bây giờ xem


Dưa leo

Cà chua

Quả bí ngô