Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất, hãng nông nghiệp "Land O'lakes"

Người dùng đánh giá
Tính sẵn có và phân loại
4/5
Tuân thủ nhiều loại
4/5
Hạt nảy mầm
3.5/5
Đưa ra phản hồi
Đánh giá cuối cùng của công ty:
3.834 2
Dựa trên 3.834 2 xếp hạng của khách truy cập
Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất, hãng nông nghiệp

Các sản phẩm nông nghiệp có nhu cầu ổn định trong dân chúng. Nhiều công ty sử dụng những ý tưởng và phát triển mới trong sản xuất sữa. Công ty nông nghiệp nổi tiếng Land O'lakes cũng không ngoại lệ, họ quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm được cung cấp.

Lịch sử phát triển công ty

Cơ sở nông nghiệp mở cửa lần đầu tiên vào năm 1921 tại bang Minnesota đẹp như tranh vẽ. Năm nay, 320 nông dân đã cùng nhau thành lập một hợp tác xã nông nghiệp ở Saint Paul.

Năm 1978, đơn vị chủ quản là một phần của xí nghiệp chế biến thịt Spencer.

Agrofirm Land O'lakes

Năm 1999, ban quản lý công ty nông nghiệp đã mua lại cổ phần của trang trại gia cầm MoArk, và vào năm 2006, công ty trở thành tài sản đầy đủ của nó.

Năm 2012, công ty mua lại dây chuyền tráng miệng đông lạnh Kozy Shack.

Hiện công ty nông nghiệp lớn nhất này sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa và đang tích cực phát triển hoạt động kinh doanh nông nghiệp của mình với thương hiệu nổi tiếng Winfield Solutions. Tổ chức nông nghiệp bao gồm 3.200 nông dân, 1.000 hiệp hội nông dân, trong đó có khoảng 300.000 trang trại.

phát triển công ty

Phạm vi

Agrofirm chuyên thu mua sữa và các sản phẩm từ sữa. Tổng công suất sản xuất là 5,9 triệu tấn mỗi năm. Thị trường được biết đến rộng rãi với: dòng pho mát khô ít béo, bao gồm các loại Parmesan và Romano phổ biến, nhiều loại bột sữa, bơ phổ biến, gia vị, kem chua nhẹ.

Ngoài việc kinh doanh sữa, công ty nông nghiệp còn bán các sản phẩm cây trồng, thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho động vật Purina.

Loại đầu tiên sẽ được sản xuất bởi các công ty nông nghiệp - bơ Land O'lakes, hiện đang được sản xuất, đó là lý do tại sao tên của công ty nông nghiệp thường bị nhầm lẫn với tên ban đầu của sản phẩm. Tổng xác nhận cũng tham gia vào việc phát triển các phương tiện để bảo vệ hàng năm khỏi sâu bệnh, và cung cấp các dịch vụ để phát triển kinh doanh nông nghiệp. Dòng sản phẩm bao gồm trứng tươi chọn lọc, bơ thực vật chất lượng, kem đánh sẵn. Dòng bột phô mai Cheddeas được thiết kế cho nhiều đối tượng người tiêu dùng.

lấy sữa

Những lợi ích

Nhiều nông dân mới bắt đầu chọn hợp tác với một công ty nông nghiệp do những lợi thế sau:

 1. 37 năm nghiên cứu liên tục.
 2. Đối tác phát triển đáng tin cậy.
 3. Cơ hội tham gia các khoản tài trợ và nhận hỗ trợ từ HTX.
 4. Giới thiệu các thiết bị hiện đại.
 5. Sản xuất sữa không gây hại cho môi trường.
 6. Sản phẩm an toàn cho động vật.
 7. Cung cấp các sản phẩm cây trồng chất lượng thông qua việc sử dụng bền vững môi trường.
 8. Môi trường kinh doanh thoải mái.

hợp tác với một công ty nông nghiệp

Kiểm soát chất lượng sản xuất

Công ty không ngừng phát triển trong phân khúc công nghệ sinh học liên quan đến việc tăng tỷ lệ sản xuất sữa, cũng như sản xuất thức ăn chăn nuôi. Công ty tiến hành kiểm soát cẩn thận, phân loại và chứng nhận sản phẩm sữa, điều này đảm bảo chất lượng nguyên liệu được cải thiện. Độ tin cậy của hệ thống đánh giá đảm bảo tính an toàn và hương vị của sản phẩm.

đặc điểm hương vị

Bằng khen và giải thưởng

Năm 2006, công ty thực hiện một dự án tiếp thị nông sản tại Ukraine.

Nhờ sự tài trợ được cung cấp, 45 HTX nông dân đã giảm chi phí mua thiết bị mà không làm tăng giá thành bình quân của sản phẩm cuối cùng. Trong 4 năm thực hiện dự án được phát động, nông dân đã tăng năng lực sản xuất lên gấp 3-4 lần.

Xét về sản lượng sữa và doanh thu hàng năm, tập đoàn nông nghiệp Land O'lakes đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng các công ty thế giới. Năm 2014, họ đã đạt được con số doanh thu kỷ lục là 266 triệu USD.

tiếp thị nông sản

Để mở rộng vào năm 2017, công ty nông nghiệp mua lại cơ sở sản xuất Vermont Creamery để sản xuất pho mát dựa trên sữa dê tự nhiên.

Để nâng cao khả năng bán hàng của sản phẩm, các tổ chức nông nghiệp đã gắn nhãn hiệu lại các biểu tượng doanh nghiệp của sản phẩm mà không làm thay đổi hình thức và hình thức của bao bì. Ngành nông nghiệp đã đạt được những kết quả xuất sắc trong sản xuất bơ, bán thành phẩm đông lạnh và các sản phẩm thực phẩm thông dụng.

Doanh số bán dầu hiện tại tăng 9%, cho thấy nhu cầu đối với sản phẩm Land O'Lakes. Năng lực sản xuất món tráng miệng đông lạnh Kozy Shack tăng 6%.

sản xuất dầu

Tất cả những thành tựu này cho thấy sự ổn định và tăng trưởng dần dần của lĩnh vực nông nghiệp. Ban lãnh đạo công ty nông nghiệp không ngừng mở rộng quan hệ quốc tế, giới thiệu các sản phẩm hiện đại và dịch vụ mới nhằm tăng năng suất của các trang trại, không ngừng mở rộng danh mục đầu tư và hứa hẹn hỗ trợ cho nông dân mới làm nghề.

năng suất trang trại

Nhận xét về lời khẳng định
Tổng số người đã bình chọn 3.834 2
 • sdgsdfbdfghsdbf
  Tính sẵn có và phân loại
  5/5
  Tuân thủ nhiều loại
  4/5
  Hạt nảy mầm
  3/5
  3123123
 • dsgsdg
  Tính sẵn có và phân loại
  3/5
  Tuân thủ nhiều loại
  4/5
  Hạt nảy mầm
  4/5
  dgsdgdsf
Cần thiết lên tiếng và đánh giá

Ngay bây giờ xem


Dưa leo

Cà chua

Quả bí ngô