Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất xác nhận "Limagrain Groupe"

Người dùng đánh giá
Đưa ra phản hồi
Đánh giá cuối cùng của công ty:
Chưa có xếp hạng.
Dựa trên Chưa có xếp hạng. xếp hạng của khách truy cập
Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất xác nhận

Có đủ số lượng cổ phiếu nông nghiệp trên thị trường, định hướng chính là phát triển hạt ngô, hạt, ngũ cốc. Trong số đó, vị trí dẫn đầu thuộc về một công ty nông nghiệp có tên là Limagrain Groupe, tập đoàn nông nghiệp lớn nhất. Nó tham gia vào việc sản xuất hạt giống kháng bệnh, rau và các sản phẩm ngũ cốc được săn lùng nhiều.

Lịch sử phát triển công ty

Nguồn gốc của công ty bắt nguồn từ năm 1965, khi một người nông dân Pháp giản dị thành lập một hợp tác xã hạt giống ngũ cốc ở Thung lũng Liman đẹp như tranh vẽ.

Agrofirm Limagren là một tổ chức nông nghiệp đẳng cấp quốc tế, các hướng chính của nó - sản xuất hạt giống của các loại cây trồng theo nhu cầu, thu nhận hạt giống, các thành phần ngũ cốc, các sản phẩm làm vườn. Ngày nay công ty có chi nhánh hoạt động tại 55 quốc gia, bán hạt giống tại 140 quốc gia trên thế giới. Công ty nông nghiệp sử dụng 9.600 người. Trong số các đánh giá của các công ty sản xuất hạt giống, Limagren đứng ở vị trí thứ tư danh dự.

Nếu chúng ta xem xét sự phát triển dần dần của công ty, thì vào năm 1970, sản phẩm đầu tiên của sự chọn lọc của Pháp đã được đăng ký - một giống ngô lai của LG 11, sau đó công ty đã được người tiêu dùng ưa chuộng.

Năm 1975 đối với công ty Limagren được đánh dấu bằng một bước đột phá trong thị trường hạt giống rau đầy biến động và việc mua lại công ty nông nghiệp Vilmorin.

cánh đồng của Limagrain Groupe

Năm 1977, ban lãnh đạo quyết định bắt đầu nghiên cứu theo hướng chọn lọc ngô để phát triển thức ăn ủ chua an toàn.

Năm 1995, công ty Limagren bắt đầu kinh doanh bánh mì.

Năm 2006, công ty nông nghiệp mua lại công ty Mikado Seed Growers của Nhật Bản và năm tiếp theo, một bộ phận rau củ được thành lập tại Nhật Bản.

Năm 2009 là một năm quan trọng đối với Limagren, kể từ thời điểm này Limagren thâm nhập thị trường Nga, mở chi nhánh. Ở lãnh thổ này, sự phát triển bắt đầu bằng việc tung ra bán giống lai TUNKA, giống lai có khả năng miễn dịch bền bỉ đối với bệnh thực vật.

Năm 2016, một trạm nghiên cứu khoa học hiện đại của một công ty nông nghiệp đã được mở tại Nga, nơi phát triển những đổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp và lựa chọn văn hóa.

Phát triển và đổi mới trong sản xuất

Agroholding Limagren đặc biệt chú trọng đến các phát triển đổi mới, đầu tư vào lĩnh vực này khoảng 14,6% tổng doanh thu hàng năm. Công ty có cơ sở khoa học kỹ thuật đáng tin cậy, bao gồm 120 trung tâm giống hiện đại và các trạm thí nghiệm đang hoạt động trên khắp thế giới, nhờ đó công ty đạt được hiệu quả cao nhất trong các lĩnh vực như tăng năng suất, trừ sâu bệnh, tăng khả năng chống chịu với các loại dịch bệnh và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhân viên của Limagrain Groupe

Agroholding Limagrain chiếm vị trí hàng đầu trong các giống hướng dương lai phát triển có khả năng chống lại sự phá hoại của chổi rồng.

Nhờ nghiên cứu khoa học mạnh mẽ và tiềm năng giống tốt, công ty nông nghiệp luôn giữ vững vị trí dẫn đầu của mình.

Sản xuất của công ty

Công ty bán sản phẩm trong các lĩnh vực sau:

 • ngô hạt chọn lọc được thiết kế để ra hoa sớm, nhờ đó có thể trồng lai ở các vùng phía Bắc;
 • ngô ủ chuađược thiết kế dành riêng cho chăn nuôi, được thử nghiệm trong điều kiện trang trại với hiệu suất tuyệt vời;

ngô từ Limagrain Groupe

 • hướng dương, có đặc điểm là kháng được bệnh hại cây trồng, năng suất cao, chịu hạn tốt. Toàn bộ dòng hướng dương lai có khả năng chống cỏ dại và bệnh chổi rồng nguy hiểm, làm tăng năng suất của loài.

Kiểm soát chất lượng

Chất lượng của hạt đã được khẳng định qua nhiều thử nghiệm thực tế. Tất cả các nguyên liệu thô được thu thập với sự tuân thủ cẩn thận của công nghệ chế biến. Tất cả hạt giống nhận được đều phải trải qua một hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt, nơi năng suất và độ an toàn của chúng được xác định chắc chắn.

người đàn ông với biểu tượng Limagrain Groupe

Những lợi ích

Nông dân hợp tác với doanh nghiệp, đánh giá những lợi thế sau:

 • hạt giống thích nghi với điều kiện khô hạn nhờ công nghệ HYDRANEO ban đầu;
 • năng suất cao ổn định của con lai;
 • khả năng chống lại bệnh chổi rồng và thuốc diệt cỏ nguy hiểm của hạt giống do sự ra đời của công nghệ SUNEO;

Logo của Agrofirm Limagrain Group

 • silo an toàn cho động vật;
 • các giống hướng dương lai phổ quát thích hợp với mọi vùng khí hậu;
 • tất cả các nguyên liệu thô đi qua một hệ thống kiểm soát chất lượng và lựa chọn cẩn thận;
 • hạt giống an toàn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Limagrain Groupe

Tất cả những điều này làm cho sản phẩm của công ty Limagren trở nên hấp dẫn hơn đối với nông dân quốc tế. Việc nắm giữ nông sản này được nhiều người biết đến, tin tưởng vì ở đây họ sẽ chăm sóc các chỉ tiêu năng suất khá.

Nhận xét về lời khẳng định
Tổng số người đã bình chọn Chưa có xếp hạng.

  Chưa có xếp hạng.

Cần thiết lên tiếng và đánh giá

Ngay bây giờ xem


Dưa leo

Cà chua

Quả bí ngô