Đánh giá, mô tả và đánh giá của nhà sản xuất xác nhận "Nickerson-Zwaan"

Người dùng đánh giá
Tính sẵn có và phân loại
1/5
Tuân thủ nhiều loại
1/5
Hạt nảy mầm
1/5
Đưa ra phản hồi
Đánh giá cuối cùng của công ty:
1 1
Dựa trên 1 1 xếp hạng của khách truy cập

Nickerson-Zwaan, một công ty của Hà Lan, đã dẫn đầu thị trường chứng khoán trồng cây trong nhiều năm do chất lượng sản phẩm của công ty. Hàng ngàn người làm vườn và trang trại đã bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp của các nhà tạo giống và chất lượng của vật liệu trồng. Hạt có khả năng nảy mầm tối đa, cho cây khỏe mạnh, mùa màng bội thu mà không tốn nhiều công sức. Câu hỏi thường đặt ra - bí quyết thành công của các nhà lai tạo Hà Lan là gì?

Lịch sử và truyền thống của công ty

Chỉ trong vài năm nữa, Nickerson-Zwaan sẽ kỷ niệm 100 năm thành lập, vì nó được tạo ra vào năm 1925. Trong thời gian này, đã có những thay đổi, nhưng sự nổi tiếng và danh tiếng vẫn không thay đổi. Mặc dù có nguồn gốc từ Hà Lan, các trạm nghiên cứu được đặt ở khắp các lục địa, cho phép bạn xác định giống cây nào trồng trong điều kiện khắc nghiệt, và loại cây nào thích hợp với khí hậu ấm áp.

Xác nhận Nickerson-Zwaan

Ban đầu, công ty có quy mô nhỏ, với đội ngũ nhân viên trồng giống chỉ phục vụ cho các trang trại ở Hà Lan. Ba chục mẫu rau đã được chọn cho một cuộc triển lãm nông nghiệp ở Mỹ. Thành tích của các nhân viên Nickerson-Zwaan đã được đánh giá cao với các giải thưởng, hạt giống đã được bán bởi nông dân từ các nước với số lượng đáng kinh ngạc.

Công việc của các nhà lai tạo nhanh chóng được đánh giá cao do các đặc điểm:

nhờ những đặc điểm

 • vật liệu giống có chất lượng tốt;
 • độ giống nhau lên đến 100%;
 • giống rau ngon và không có yêu cầu đặc biệt;
 • sinh trưởng và đậu quả của cây trồng mà không cần bổ sung chất kích thích và sử dụng phân bón;
 • sự xuất hiện thường xuyên của các sản phẩm mới với những phẩm chất đặc biệt;
 • lai tạo các giống lai khác nhau về năng suất.

Theo thời gian, công ty bắt đầu tăng nhân viên, mở thêm các trạm chăn nuôi mới. Đó là một truyền thống tốt đẹp của Nickerson-Zwaan - mỗi giống đều được kiểm tra chất lượng không chỉ tại các trạm, mà còn tại các trang trại hợp tác chặt chẽ với công ty. Chỉ sau khi nông dân phê duyệt vụ nở, vật liệu giống mới được bán.

yêu cầu đặc biệt

Công việc chăn nuôi

Một đặc điểm trong công việc lai tạo của Nickerson Zwaan là lai tạo các giống lai. Các loại rau không phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, có thể phát triển và kết trái ngay cả ở vùng Siberia khắc nghiệt, tỷ lệ sống sót khác nhau. Nên trồng rau ngoài trời và trong điều kiện nhà kính.

Công việc của các nhà chọn giống kết hợp sức mạnh của quỹ gen của từng loại cây, kiến ​​thức về đặc điểm khí hậu của từng vùng.Các nhà vườn tư nhân và chủ các trang trại lớn chuyên trồng rau màu từ lâu đã tin rằng công ty chỉ làm việc vì lợi ích của họ, cung cấp hàng năm các sản phẩm mới khác nhau về sản lượng và hương vị.

giống lai

Nhiều loại sản phẩm

Trong số các sản phẩm do Nickerson Zwaan cung cấp, ngay cả một người làm vườn thất thường cũng có thể tìm được loại phù hợp. Các nền văn hóa của họ Bắp cải và Bí ngô là phổ biến. Những người nông dân trồng các sản phẩm để bán trong nhà kính thường mua vật liệu trồng cho các loại rau và rau xanh như sau:

 • hành trên một chiếc lông vũ;
 • hành đông xuân;
 • củ cải;
 • các loại salad khác nhau.

Một loạt các

Dưa hấu cũng rất phổ biến - giống dưa hấu lai tạo ra trái rộng rãi ngay cả ở những vùng có khí hậu mát mẻ, những quả dưa khổng lồ sọc đầu tiên xuất hiện sau khi trồng 3-4 tháng.

Nhiều loại cà rốt, dưa chuột, cà chua cũng được những người làm vườn và nông dân hâm mộ. Các loại cây trồng khác nhau về kích thước quả, tính đa dụng (dùng trong bảo quản, tươi, được chế biến).

giữa những người làm vườn

Kiểm soát chất lượng

Trước khi giới thiệu các giống mới cho người ngưỡng mộ, các nhà lai tạo của công ty thực hiện 3-5 giai đoạn xác minh, điều này cho phép bạn không nghi ngờ gì về chất lượng của vật liệu trồng. Các thử nghiệm đầu tiên được thực hiện tại các trạm, sau đó các cây rau được thử nghiệm ở các vùng, trên các cánh đồng thuộc sở hữu của công ty.

Chỉ sau đó, sản phẩm mới đến tay người mua, mỗi loại giống mới có giấy chứng nhận chất lượng.

Điểm đặc biệt của vật liệu trồng do Nickerson-Zwaan cung cấp là ngoài việc phân loại và xác nhận đặc tính bằng chứng chỉ chất lượng, tỷ lệ nảy mầm của hạt là 100%. Hàng ngàn người làm vườn đã thuyết phục về điều này - vật liệu hạt giống không yêu cầu chất kích thích và đào tạo thêm. Trồng cây con trên bệ cửa sổ hoặc trong nhà kính, gửi hạt giống ra bãi đất trống cũng kết thúc theo cách tương tự - những bụi cây khỏe mạnh, cho hoa trái phong phú.

công ty chăn nuôi

Nickerson Zwaan là một công ty được thử nghiệm bởi những người trồng rau trên khắp thế giới. Ngay cả ở những nơi xa xôi nhất trên thế giới, vật liệu hạt giống từ các nhà lai tạo Hà Lan vẫn được sử dụng rộng rãi để trồng rau, cho dù trên những cánh đồng lớn hay những khoảnh nhỏ của vườn rau.

kiểm tra bởi người trồng

Nhận xét về lời khẳng định
Tổng số người đã bình chọn 1 1
 • quản trị viên
  Tính sẵn có và phân loại
  1/5
  Tuân thủ nhiều loại
  1/5
  Hạt nảy mầm
  1/5
  ntrcn
Cần thiết lên tiếng và đánh giá

Ngay bây giờ xem


Dưa leo

Cà chua

Quả bí ngô